Giới thiệu

Công ty TNHH Phú Gia Thanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất của doanh nghiệp”, Phú Gia Thanh luôn phấn đấu để tạo sự thoải mái nhất khi hợp tác và sự hài lòng đối với doanh nghiệp.

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA,… được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,…  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và thương mại hạt nhựa, Phú Gia Thanh luôn luôn tin tưởng sẽ mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Phú Gia Thanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian hoạt động đã qua, cùng Phú Gia Thanh xây dựng nên một nền móng quan hệ vững chắc trong và ngoài nước. Trong thời gian tới với mục tiêu lớn hơn, Phú Gia Thanh sẽ phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành nhựa. Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trên lĩnh vực nhựa và bao bì, xây dựng được hệ thống phân phối rộng rãi khắp cả nước.

Xin cảm ơn!

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH PHÚ GIA THANH

ĐC: 66/38 Đường Xuân Thới Thượng 32, Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Tel: 028.37157216 – Fax: 028.37157214 

MST: 0311901663

Website: phugiathanh.com

Email: phugiathanhplastic@yahoo.com.vn