Công ty cung cấp hạt nhựa GPPS giá rẻ uy tín tại TPHCM

Nhựa GPPS có tên đầy đủ là là General Purpose Polystyrene, được tạo từ phản ứng trùng hợp Styren. GPPS là nhựa cứng trong suốt, không màu , không mùi, không vị, dễ tạo màu, dễ gia công.

Đặc tính của GPPS

 • Chịu được sự ăn mòn và làm mềm của chất tính axit kiềm và cồn có năng lượng thấp.
 • Chịu được nhiều Hydrocarbons, xeton, chất béo và chất nhiều béo, hòa tan trong hương liệu.
 • Khả năng cách điện tốt, là loại vật liệu cách nhiệt tần số cao rất tốt, tính kháng hồ quang tốt.
 • Là vật liệu có độ trong suốt siêu cao, có bề mặt sáng bóng nhiều. Dễ in ấn.
 • Polystyrene có khả năng tự nhiễm màu, không hôi không mùi không độc, không cho vi khuẩn sinh trưởng.

Ưu điểm của hạt nhựa GPPS

 • Hạt nhựa GPPS có bề mặt trong suốt, sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao. Nhựa GPPS được biết đến là dòng nhựa được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Lý do chính là ngoại quan của thành phẩm khá đẹp, bắt mắt. Ngoài ra nhà sản xuất còn dễ dàng khắc họa, in ấn logo, biểu tượng lên bề mặt sản phẩm.
 • Ngoài có tính thẩm mỹ cao, hạt nhựa GPPS còn được biết đến với khả năng tự nhiễm màu tuyệt vời mà không cần bất kỳ phụ gia ngành nhựa nào khác.
 • Bên cạnh đó tuổi thọ của các sản phẩm sản xuất từ hạt nhựa GPPS rất cao. Nhựa GPPS nguyên sinh còn có khả năng chống chịu sự mài mòn từ hóa chất. Nhờ ưu điểm này,  ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.
 • Ưu điểm cuối cùng là về khả năng ổn định về kích thước, hình dạng. Vật liệu nhựa được sản xuất nhờ quá trình trùng hợp phân tử styren nên hạt có khả năng ổn định về kích thước, hình dạng. Do vậy hạt nhựa GPPS ứng dụng nhiều trong sản xuất chai, lọ, hộp đựng…

Ứng dụng của hạt nhựa GPPS trong cuộc sống

 • Hạt nhựa GPPS được sản xuất rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực như làm đồ hộp xốp, khay đựng thức ăn, đĩa CD.
 • Là vật liệu an toàn nên được sử dụng để sản xuất đồ chơi trẻ em.
 • Dùng để sản xuất vỏ máy vi tính, máy tính, các loại đồ dùng trong nội thất văn phòng như vỏ bút viết, các bìa nhựa, bàn ghế,…
 • Nguyên liệu làm một số chi tiết trong các ngành công nghiệp, và có thể thay thế một số vật liệu khác để tiết kiệm chi phí giá thành do nhựa GPPS có độ bền cao và giá thành rẻ.

Công ty cung cấp hạt nhựa GPPS giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tính ứng dụng cao, giá thành rẻ tuy nhiên nhiên trên thị trường TPHCM hiện nay việc lựa chọn cơ sở có chất lượng tốt, uy tín cũng là việc khó khăn. Đâu là cơ sở cung cấp hạt nhựa GPPS đạt tiêu chuẩn, giá thành phù hợp?

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp hạt nhựa GPPS tại TPHCM, sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có hoá đơn, chứng từ, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Phú Gia Thanh sẽ tận tình tư vấn sản phẩm phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách với mức giá phải chăng. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có ưu đãi dành cho khách hàng, để giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý được Phú Gia Thanh đặt lên hàng đầu.

Phú Gia Thanh cung cấp hạt nhựa GPPS

Phú Gia Thanh cung cấp hạt nhựa GPPS 150 được nhập khẩu từ Thái Lan đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành phải chăng.

Thành lập được nhiều năm và có chỗ đứng vững chắc trong ngành, Phú Gia Thanh không ngừng nghiên cứu cải tiến, tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Bạn có nhu cầu mua hạt nhựa GPPS nói riêng và các loại hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa tái sinh nói chung. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Phú Gia Thanh hoặc vui lòng truy cập vào website https://phugiathanh.com để được hỗ trợ sớm nhất.